HISTORY OF FOUNDATION AND DEVELOPMENT

Công ty Cổ phần Quốc tế AEMG là nhà cung cấp đầy đủ và toàn diện các giải pháp tự động hóa trong lĩnh vực cơ khí. Thế mạnh của chúng tôi là tích hợp, thiết kế các giải pháp trọn gói và cung cấp thiết bị cho ngành cơ khí và tự động hóa, kim loại tấm, kết cấu thép, cơ khí chính xác.

Đội ngũ nhân sự của AEMG giàu kinh nghiệm với triết lý luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng, cam kết đem lại những giải pháp, dịch vụ hiệu quả, phù hợp với đa dạng nhu cầu sản xuất. Chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm nâng cao Chất & Lượng, AEMGsẽ luôn là Đối tác đáng tin cậy của Quý khách hàng

Là một đơn vị cung cấp thiết bị và giải pháp cơ khí, AEMG đưa những công nghệ tiên tiến, hiệu quả, phù hợp với từng khách hàng. Mục tiêu hướng tới năng lực của các đơn vị sản xuất trong nước tiệm cận và dần ngang bằng với các nhà sản xuất trên thế giới.

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi và sự phát triển của nhân viên sẽ tạo ra giá trị định hình tương lai của AEMG.

  • Với Khách hàng: chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất cùng các dịch vụ chất lượng. Cam kết xây dựng mối quan hệ khách hàng bằng sự tin tưởng.
  • Với xã hội: Cam kết minh bạch, tuân thủ Pháp luật. Cố gắng nâng cao giá trị và đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội bằng cách phát triển bền vững doanh nghiệp

Warehouse facilities

Sign up for a consultation, get a quote

Chúng tôi cung cấp sàn gỗ uy tín chất lượng đảm bảo Vật liệu công nghệ mới ưu việt, đa năng, rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.