Tin tức

MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT – ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ AEMG 

Là nhà cung cấp đầy đủ và toàn diện các thiết bị và giải pháp tự động hóa liên quan đến Khí. Thế mạnh của chúng tôi là tích hợp, thiết kế các giải pháp trọn gói và cung cấp thiết bị Nén Khí; Phụ trợ, dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị công nghiệp.

Bạn có nhu cầu tìm kiếm một máy nén khí trục vít công nghiệp cho sản xuất phù hợp với công việc? Thị trường có rất nhiều loại để bạn lựa chọn, tuy nhiên cần phải chọn loại thiết bị mang đến hiệu quả, chất lượng tối ưu nhất.

                      Máy nén khí trục vít AEMG

 Để đạt được điều đó, chúng ta cần phải hiểu rõ những ưu điểm và nhược điểm của từng loại máy sẽ giúp tìm đúng máy nén khí phù hợp với chức năng sử dụng của mình.

Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng và các bạn một số thông tin về ưu điểm và nhược điểm của máy nén khí trục vít như sau:

 1.  NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT

 • Hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Máy nén khí trục vít được chế tạo để có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ đáng kể, không gây hư hỏng các bộ phận bên trong máy. Vì vậy, nếu cơ sở của bạn có thể trở nên nóng hoặc lạnh bất thường khi nhiệt độ thay đổi, máy nén trục vít quay có thể luôn đáng tin cậy trong suốt thời gian đó.

 • Bền và hoạt động êm ái

 

                                Máy nén khí trục vít AEMG

Ưu điểm của máy nén khí trục vít rất nổi tiếng là dòng máy có tuổi thọ cao; thường dài hơn nhiều so với các loại máy nén khí khác. Thông thường, dòng máy nén khí này sẽ có tuổi thọ khoảng 60.000 đến 80.000 giờ mà không bị giảm công suất.

Không giống như nhiều máy nén khí khác, máy nén khí trục vít được biết đến với hoạt động êm ái, vì vậy điều này rất quan trọng để xem xét nếu ứng dụng của bạn yêu cầu một máy nén khí êm hơn. Vì máy nén trục vít không chứa hệ thống vận hành piston nên tiếng ồn này được loại bỏ hoàn toàn.

 • Tạo ra ít nhiệt hơn so với các máy nén khí khác

Ưu điểm của máy nén khí trục vít tạo ra ít nhiệt hơn so với dòng máy nén khác

Máy nén khí trục vít là một lựa chọn tiết kiệm năng lượng vì chúng tạo ra ít nhiệt hơn so với máy nén khí thông thường. Ít nhiệt hơn có nghĩa là ít nước được tạo ra trong quá trình nén khí và giảm lượng nước có thể xâm nhập vào máy nén, dụng cụ và ứng dụng cuối cùng của bạn. Sau đó, nước cũng sẽ dễ dàng loại bỏ, vì nó sẽ ít hơn.

 • Máy nén khí trục vít được thiết kế để nâng cao lợi ích

Để tránh các bộ phận bị mòn, máy nén khí trục vít đã được thiết kế để dầu máy nén làm kín các cánh quạt bên trong. Thiết kế của máy nén khí trục vít đảm bảo nó sẽ cung cấp hiệu quả trong nhiều năm tới mà không hoặc giảm ít công suất. Ưu điểm của máy nén khí trục vít là có thiết kế công nghệ giảm tiếng ồn làm cho máy nén thường yên tĩnh mặc dù có lưu lượng khí lớn. Các thành phần chất lượng trong máy nén khí trục vít giúp nâng cao năng suất tổng thể.

 • Bảo trì đơn giản hơn
  Máy nén khí trục vít AEMG
   Bảo dưỡng máy nén khí trục vít AEMG

Ưu điểm của máy nén khí trục vít là dễ bảo trì hơn vì một số loại máy này có ít bộ phận tới 70% nên có thể dẫn đến chi phí bảo trì thấp hơn. Việc bảo trì máy nén trục vít rất đơn giản vì chúng có cơ cấu dịch chuyển tích cực kiểu quay sử dụng ít vật liệu hơn. Tuy nhiên, bằng cách duy trì bảo dưỡng thường xuyên, bạn có thể giữ cho máy nén của mình hoạt động trong nhiều năm mà vẫn đạt được hiệu suất tối ưu.

 • Phạm vi ứng dụng   
  • Các ứng dụng công nghiệp hạng nặng: Các nhà máy sản xuất cường độ cao như Xi măng , nhiệt điện, khai thác than quặng khoảng sản …
  • Cơ sở sản xuất: các nhà xưởng sản xuất cơ khí có dùng máy cắt laser, các xưởng gia công gỗ…
  • Cửa hàng sửa chữa xe máy và  ô tô

Trong các ứng dụng này, sản xuất thường yêu cầu sử dụng liên tục nhiều công cụ cùng lúc và máy nén khí trục vít là máy nén tốt nhất để đáp ứng những nhu cầu này.

 2. NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT

Mặc dù có nhiều ưu điểm của máy nén khí trục vít , nhưng cũng có một số nhược điểm bạn cũng nên cần xem xét để đảm bảo sự lựa chọn hợp lý để đảm bảo cho công việc.

 • Chi phí ban đầu cao hơn so với các máy nén khí Piston. 

Máy nén khí trục vít sẽ có mức giá đầu tư cao hơn so với dòng máy nén khí piston. Có chi phí cao gấp đôi so với các máy nén khác, dòng thiết bị này cung cấp tuổi thọ cao gấp 4 lần và tạo ra nhiều khí nén hơn. Điều này làm cho chúng trở thành khoản đầu tư hoàn hảo nếu bạn cần sử dụng khí nén lâu dài cho doanh nghiệp của mình.

 • Yêu cầu bảo trì với đội ngũ bảo dưỡng có chuyên môn cao.

Máy nén khí nào cũng yêu cầu bảo dưỡng thường xuyên nhưng bản chất của máy nén khí trục vít cần trình độ chuyên môn cao hơn. Máy nén khí trục vít có một hệ thống bên trong phức tạp hơn các máy nén khí khác nên việc bảo trì sẽ cần được thực hiện bởi người bảo trì chuyên nghiệp có tay nghề cao về máy nén khí.

Mọi chi tiết về máy nén khí trục vít, máy nén khí xin quý khách vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn máy nén khí phù hợp nhất với quý khách. 

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/7

——————————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ AEMG

Trụ sở chính: Số 285, đường Phúc Lợi, Quận Long Biên,TP. Hà Nội

CN Đà Nẵng: Số 20 Nguyễn Sinh Sắc, Hoà Minh, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

CN HCM: Số 84 đường 10 KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước,Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Triệu 0913.686.616 – 0982.218.161

Email: trieuhb@aemg.vn

Fanpage :www.facebook.com/maynenkhiaemg

Youtube: www.youtube.com/@MAYNENKHIAEMG

TikTok: www.tiktok.com/@maynenkhiaemg285pl?_t=8kPd8Lg7mjQ&_r=1

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng – Quý đối tác!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trang chủ
 • Phone
 • Messenger
 • Zalo