Tin tức

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG MÁY NÉN KHÍ TẠI VIỆT NAM!

Đăng bởi Thanh Nam Ho - 19:00 11/07/2024

 

1. Máy nén khí Nhật bãi.

Đã từng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người trong việc lắp đặt hệ thống khí nén. Máy nén khí Nhật Bãi với ưu điểm chi phí rẻ, sử dụng các công nghệ của Nhật đem lại hiệu năng sử dụng cao đã từng chiếm thị trường máy nén khí tại Việt Nam.
Tuy nhiên, sử dụng máy nén khí Nhật Bãi cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro:
• Tuổi thọ ngắn, dễ bị hỏng hóc.
• Khả năng tiết kiệm điện kém hơn so với các máy công nghệ mới.
• Không được bảo hành bởi hãng.
• Hiệu năng sử dụng kém hơn các máy đời mới.

Máy nén khí Nhật bãi có chi phí rẻ, được nhiều người lựa chọn

2. Sự thay đổi của thị trường Máy nén khí

Cùng với sự xuất hiện của các thương hiệu Máy nén khí mới, giá cả hợp lí, tích hợp các công nghệ tiên tiến. Máy nén khí Nhật bãi đã dần mất đi ưu thế của mình.
Những thương hiệu Máy nén khí có chất lượng tốt, công nghệ mới, hiệu năng sử dụng cao và giá cả hợp lí như: AEMG, Hanbell, Fusheng, ….đang dần chiếm được lòng tin của các xưởng sản xuất tại Việt Nam.

Khách hàng không còn quan niệm những máy móc xuất xứ tại Trung Quốc thì có chất lượng không tốt. Thay vào đó họ đã có cái nhìn khác về các sản phẩm từ đất nước tỷ dân. Công nghệ của họ đã đi sát với các cường quốc về chế tạo máy như Đức, Ý, Nhật Bản. Vì vậy những thương hiệu máy nén khí có xuất xứ từ Trung Quốc cũng đang được thị trường đón nhận một cách rất tích cực.

Trong đó đáng kể nhất là thương hiệu máy nén khí AEMG, một thương hiệu trẻ được phát triển bởi công ty cổ phần quốc tế AEMG, mang đến làn gió mới cho thị trường nén khí Việt Nam. AEMG là đơn vị tiên phong đưa Máy sấy hấp thụ vào hệ thống khí nén cấp khí cho hệ thống máy cắt Laser Fiber.

Máy nén khí AEMG model DM30AAS PM VFD với Máy Sấy Hấp Thụ

3. Phân tích phân khúc thị trường máy nén khí

Thị trường máy nén khí được phân loại thành loại chuyển vị tích cực và chuyển vị động. Cũng như thị trường máy nén khí toàn cầu đã được phân chia theo các ngành công nghiệp của người dùng cuối thành ngành dầu khí, ngành điện, công nghiệp hóa dầu và hóa chất cũng như các ngành công nghiệp của người dùng cuối khác. Phân khúc dịch chuyển tích cực chiếm thị phần cao nhất nhờ các tính năng như tính đơn giản trong khả năng điều chỉnh vận hành theo nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Cũng như thị trường máy nén khí toàn cầu đã được phân chia theo các ngành công nghiệp của người dùng cuối thành ngành dầu khí, ngành điện, công nghiệp hóa dầu và hóa chất cũng như các ngành công nghiệp của người dùng cuối khác.

Sự gia tăng các hoạt động nghiên cứu và phát triển cũng như việc sử dụng khí đốt ngày càng tăng trong ngành công nghiệp ô tô có thể sẽ đóng góp vào nhu cầu về thị trường máy nén khí trong những năm tới.

Các công ty sản xuất và thiết bị cho đến các công ty nhỏ, nhiều công ty đang tích cực hoạt động trên thị trường máy nén khí toàn cầu. Những người chơi chủ chốt này bao gồm, Tập đoàn Ariel, Atlas Copco Ab, Bauer Compressors Inc., Burckhardt Compression Holding AG, Gardner Denver Inc., General Electric Company, HMS Group, Howden Group Ltd, Ingersoll Rand Plc, Siemens AG.

Các công ty chủ yếu sản xuất thiết bị và đang cạnh tranh chặt chẽ với nhau. Đổi mới là một trong những chiến lược quan trọng và then chốt nhất đối với bất kỳ thị trường máy nén khí nào. Tuy nhiên, các công ty trên thị trường cũng đã lựa chọn và thúc đẩy thành công các chiến lược tăng trưởng vô cơ như mua bán và sáp nhập, v.v.

4. Máy nén khí AEMG có những ưu điểm gì

Máy nén khí AEMG sử dụng những công nghệ mới nhất, giúp cho khách hàng sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, lưu lượng khí cho hệ thống máy móc tại nhà máy. Top những ưu điểm vượt trội của máy nén khí trục vít AEMG:

 • Máy nén khí AEMG có độ bền cao, mức độ bảo vệ IP54 giúp máy hoạt động tốt dù ở những điều kiện khắc nghiệp nhất.
 • Sử dụng biến tần giúp tiết kiệm điện năng lên tới 30 – 40%.
 • Lưu lượng khí cấp ổn định.
 • Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, không tốn diện tích nhà xưởng. Đặc biệt có những model được kết nối đồng bộ, khách hàng chỉ việc sử dụng ngay khi nhận máy.
 • Máy sử dụng đầu nén 6 vòng bi, khi vận hành tiếng ồn rất thấp, rung động nhỏ.
 • Dễ bảo dưỡng, sửa chữa. Với chi phí bảo dưỡng thấp.
 • Linh kiện luôn có sẵn, không mất thời gian chờ đợi nhập hàng.
 • Đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm.
 • Service chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7
Máy nén khí AEMG có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn

Với những ưu điểm trên, máy nén khí AEMG đang dần chiếm được lòng tin của khách hàng và khẳng định được tên tuổi trên thị trường máy nén khí Việt Nam. AEMG hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà máy, dự án.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ Hotline: 0983926892 để được tư vấn!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trang chủ
 • Phone
 • Messenger
 • Zalo